Đăng ký mua buôn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MUA BUÔN VÀ CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ.

Nông nghiệp hoa là đơn vị cung cấp các loại vật tư chuyên dùng cho ngành hoa như: phân thuốc, chậu nhựa, dụng cụ làm vườn, giá thể…

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của các nhà vườn, Cty chúng tôi liên tục tuyển các Đại Lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc với những chính sách cực kỳ hấp dẫn.

 

Chính sách đăng ký mua buôn và hỗ trợ Đại Lý

(Chính sách đăng ký mua buôn và hỗ trợ Đại Lý)

 

* Chính sách dành cho Đại Lý và đăng ký mua buôn

– Trước hết, Đại Lý cần phải hiểu và nắm rõ được tất cả các sản phẩm hiện có của Cty thông qua website: https://nongnghiephoa.vn/

– Lựa chọn những sản phẩm kinh doanh cho phù hợp với thị trường khu vực của từng Đại Lý.

Đại Lý thông báo số lượng sản phẩm cụ thể về Cty, sau đó nhân viên sẽ báo giá hỗ trợ trực tiếp cho Đại Lý theo số lượng sản phẩm đó.

– Ngoài ra, Cty còn hỗ trợ chi phí vận chuyển cho Đại Lý tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và tùy từng khu vực.

– Hỗ trợ chuyển giao khách hàng cho Đại Lý nếu có phát sinh những khách hàng trực tiếp liên hệ về Cty để đặt hàng (Trường hợp Đại Lý không hỗ trợ được cho khách, Cty sẽ trực tiếp gửi hàng đi).

Cty hỗ trợ cho các Đại Lý nhận hàng và thanh toán tùy từng trường hợp (Đối với những đơn hàng dưới 2 triệu). Những đơn hàng trên 2 triệu (Đại Lý vui lòng chuyển khoản trước một phần chi phí vận chuyển).

– Đối với những Đại Lý ở gần có thể đến lấy hàng tại Cty. Những Đại Lý ở xa, Cty hỗ trợ tìm xe hoặc có thể gửi qua bên vận chuyển bưu điện.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline: 0975.828.312

Hoặc truy cập website: https://nongnghiephoa.vn/

Zalo: 0975.828.312