Chính sách bán hàng

Để quý khách hàng nắm được quy trình bán hàng của chúng tôi cũng như biết được quyền lợi của mình trong quá trình mua hàng. Nông nghiệp hoa kính gửi đến quý khách hàng chính sách bán hàng của chúng tôi:

1. Chính sách về giá cả 

– Với khách hàng mua số lượng lớn, mua thường xuyên chúng tôi có chính sách ưu đãi giảm giá đặc biệt. 

– Giá của sản phẩm là giá được niêm yết tại https://nongnghiephoa.vn/. Tuy nhiên, giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy vào thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm (nếu có).

– Chúng tôi đảm bảo với quý khách thông tin và giá sản phẩm trên Website nongnghiephoa.vn/ là chính xác. Dù vậy, đôi khi có thể vẫn xảy ra sai sót. Nếu phát hiện lỗi giá trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất và quý khách có thể chọn xác nhận lại đơn hàng với giá đúng hoặc hủy đơn hàng. Nếu không thể liên lạc, đơn hàng sẽ tự động hủy và hoàn tiền nếu đã thanh toán trước.

– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Nông nghiệp hoa thường xuyên có các chương trình giảm giá, ưu đãi đặc biệt với mọi đối tượng khách hàng.

2. Chính sách thanh toán 

– Để đảm bảo tính minh bạch và chính xác trong việc thanh toán, Nông nghiệp hoa quy định cụ thể các phương thức thanh toán cho quý khách hàng bao gồm: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán bằng hình thức COD.

– Ngoài ra, quý khách có thể chuyển cọc một phần tiền hàng cho chúng tôi, khi nhận đủ hàng quý thanh vui lòng thanh toán nốt tiền hàng còn lại. Trong quá trình giao dịch, chúng tôi luôn quản lý và kiểm soát chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa rủi ro tài chính cho khách hàng.

(Đa dạng, linh hoạt hình thức thanh toán)

3. Giao hàng và vận chuyển

– Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Nông nghiệp hoa cung cấp các dịch vụ giao hàng và vận chuyển linh hoạt trên toàn quốc, phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam bao gồm: Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, hỗ trợ gửi xe và nhiều hình thức hơn nữa. Quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình để đảm bảo sự thuận tiện và hài lòng khi nhận hàng.

– Chúng tôi giao hàng tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, Tết) hoặc theo yêu cầu của quý khách. Chi phí vận chuyển được tính theo Bảng cước tiêu chuẩn Thương mại điện tử và được thông báo rõ ràng đến khách hàng có thể tính toán chi phí trước khi đặt hàng.

(Vận chuyển qua nhiều hình thức khác nhau)

4. Bảo hành và đổi trả

– Để đảm bảo quyền lợi, xây dựng niềm tin và sự an tâm cho khách hàng khi nhận hàng khách hàng có thể kiểm tra hàng hoá theo đúng chủng loại số lượng và chất lượng sản phẩm đã đặt, Nông nghiệp hoa áp dụng chính sách được đổi trả hàng trong mọi giao dich. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn với mọi đơn hàng, hỗ trợ đổi trả hàng, hoàn tiền hoặc gửi bù nhanh chóng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra như: hàng không giống mô tả, không đúng mẫu, hoặc giao thiếu trong quá trình vận chuyển hoặc do lỗi sản xuất.

– Khi thực hiện đổi trả hàng quý khách đảm bảo cho chúng tôi hàng chưa được sử dụng và đóng gói kỹ lưỡng.

(Đổi trả hàng nhanh chóng và thuận tiện)

5. Chính sách chăm sóc khách hàng

– Để duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với quý khách hàng, Nông nghiệp hoa chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm giải đáp mọi thắc mắc và giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ của chúng tôi.

– Khi có thắc mắc hay cần hỗ trợ quý khách hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể tiếp cận và giải quyết các vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng và thuận tiện.

– Chúng tôi có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên, thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

(Chú trọng chính sách chăm sóc khách hàng)

– Mọi thông tin cần hỗ trợ cùng các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ Điện thoại: 0975.828.312 (Hotline, Zalo) và 0985.643.681 (Hỗ trợ đại lý) để được hỗ trợ tốt nhất.