Phương thức vận chuyển

Chúng tôi xin thông báo rằng sau khi nhận được xác nhận đơn hàng từ quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể. Để đảm bảo hàng hóa được chuyển đến đúng địa chỉ và nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin như số nhà, tên đường, phường, xã, huyện, tỉnh… Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn hàng không rõ ràng và không chịu trách nhiệm với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc do thông tin cung cấp không chính xác.

(Vận chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau)         

Khi cung cấp các sản phẩm hàng hoá chúng tôi luôn có đầy đủ các giấy tờ, chứng từ  hợp lệ cho khách hàng.

1. Thời gian giao hàng

– Chúng tôi luôn có những hình thức vận chuyển đa dạng để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất.

+ Khu vực miền Bắc: 2-3 ngày.

+ Khu vực miền Trung: 4-5 ngày.

+ Khu vực miền Nam: 5-7 ngày (Tùy theo điều kiện địa lý).

Lưu ý:

– Thời gian cam kết trên không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

– Thời gian trên chỉ là dự kiến, hàng có thể đến sớm hơn tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển.

– Đối với đơn hàng cần giao gấp, quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên để được hỗ trợ.

2. Hình thức vận chuyển hàng hóa

Hiện tại, chúng tôi áp dụng 2 hình thức vận chuyển chính: gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển hoặc hỗ trợ gửi hàng qua nhà xe, ghép xe hoặc chành xe.

3. Giao hàng qua các đơn vị vận chuyển

– Đơn vị vận chuyển cam kết giao hàng tận nơi và khách hàng có quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu có bất kỳ yêu cầu nào thêm tiền hoặc không giao hàng tận nơi, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

– Nhân viên sẽ liên hệ trước khi giao hàng. Nếu không liên lạc được hoặc khách hàng không có nhà sau 2 lần giao hàng không thành công, quý khách sẽ phải đến kho bưu điện để nhận hàng. Do đó, quý khách vui lòng chú ý điện thoại trong thời gian đợi nhận hàng.

(Đa dang các hình thức vận chuyển hàng hóa)                                        

4. Giao hàng qua nhà xe

– Đối với các mặt hàng nặng và cồng kềnh, chúng tôi có thể gửi hàng qua chành xe hoặc đơn vị vận tải. Phí gửi hàng sẽ do khách hàng thanh toán khi nhận hàng.

– Với các đơn hàng lớn, chúng tôi có chính sách hỗ trợ một phần phí vận chuyển tùy thuộc vào số lượng và khu vực giao hàng.

– Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi và nhanh chóng nhất có thể. Để tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp cùng các phương thức thanh toán, quý khách vui lòng truy cập https://nongnghiephoa.vn/

– Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975.828.312 để được hỗ trợ tốt nhất.