Hình thức thanh toán

Để việc giao nhận hàng và chuyển hàng đến quý khách được nhanh chóng, thuận tiện nhất. Nông Nghiệp hoa xin gửi đến quý khách hàng các hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán trực tiếp

Đối với trường hợp quý khách đến mua hàng tại kho, quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho chúng tôi.


(Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt)

2. Thanh toán chuyển khoản

Nếu khách hàng chọn hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản 100% đơn hàng. Khi chọn hình thức này, quý khách sẽ không phải trả phí thu hộ của nhân viên giao hàng. Lúc này, cước phí vận chuyển sẽ được giảm đi tối đa.

3. Thanh toán bằng hình thức COD

– Nông Nghiệp hoa giao hàng cho quý khách qua các đơn vị vận chuyển hàng hóa. Quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp với nhân viên giao hàng sau khi đã nhận được hàng.

Đối với khách hàng mua hàng online, khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán như sau: 

– Quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi đã kiểm tra hàng và xác nhận là đúng hàng quý khách đặt.

– Quý khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước 100% tiền hàng cho chúng tôi (bao gồm phí vận chuyển hoặc thanh toán chuyển khoản trước một phần). Khi đó số tiền số tiền hàng còn lại khách hàng nhận hàng và thanh toán nốt cho nhân viên giao hàng.

(….)

– Với mạng lưới phân bố rộng khắp từ Bắc vào Nam, chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu về hàng hóa cho các Đại lý, khách hàng mua lẻ một cách nhanh chóng, kịp thời. Với sự đa dạng, phong phú các hình thức vận chuyển, quý khách có nhiều sự lựa chọn khác nhau trong việc giao – nhận hàng. Chúng tôi mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trao đến cho khách hàng.

– Mọi thông tin cần hỗ trợ cùng các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ Điện thoại: 0975.828.312 (Hotline, Zalo) và 0985.643.681 (Hỗ trợ đại lý) để được hỗ trợ tốt nhất.